Ưu và nhược điểm của pallet nhựa ra sao ?

  Ưu và nhược điểm của pallet nhựa ra sao ?

  Ưu và nhược điểm của pallet nhựa ra sao ?

  Ưu và nhược điểm của pallet nhựa ra sao ?

  Pallet được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau. Gồm có pallet gỗ, pallet nhựa, pallet sắt, pallet giấy, …Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau.
  Chảng hạn như pallet nhựa, ưu và nhược điểm của nó như:

  Trước hết, Pallet nhựa được sản xuất và được sử dụng rộng rãi ở Mỹ và châu Âu, nhằm thúc đẩy việc áp dụng các Tiêu chuẩn quốc tế về các vật liệu chèn lót.
  Nhiều doanh nghiệp chọn Pallet nhựa bởi các ưu điểm:
  - Được sử dụng cho xe nâng tay, xe nâng bán tự động, xe nâng động cơ
  - Dù ở bất kỳ điều kiện môi trường nào, pallet giấy có thể dễ bị thấm nước, pallet gỗ có thể bị mối mọt hay ẩm mục nhưng với pallet nhựa thì bạn có thể yên tâm
  - Rất hiệu quả kinh tế và tiết kiệm chi phí vì độ bền của pallet nhựa sự dụng được lâu dài
  - Pallet nhựa không cần phải thực hiện các phương pháp xử lý dịch bệnh và phòng chống các tác nhân mối mọt như pallet gỗ
  Vì Pallet nhựa ra đời và phát triển sớm hơn nên mang lại lợi ích không hề nhỏ, phù hợp vận chuyển hàng hóa có trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt, không cần khử trùng, quá trình tái chế pallet nhựa nhanh.

  Ngoài ra, có giá thành thấp nên pallet nhựa tạo hiệu quả cao trong việc bảo vệ môi trường phù hợp với tiêu chuẩn ROsH của liên minh Châu Âu.
  Tuy nhiên, sản phẩm pallet nhựa cũng có nhược điểm đó là lại không thể dễ dàng được sửa chữa.
  Vì vậy, chúng thường được sử dụng bởi các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần những người có thể lợi nhuận từ những sản phẩm có độ bền và chắc chắn của chúng.
  Bên cạnh đó, sản xuất pallet nhựa khá tốn kém về công nghệ kỹ thuật, trang thiết bị, máy móc, vật tư.


  Giá cả tùy theo loại, mức độ nhưng nhìn mặt bằng chung thì có giá cao hơn pallet gỗ, được đánh giá khá thân thiện với môi trường song vẫn ảnh hưởng tới môi trường, sản xuất nhựa rất là độc hại nếu không xử lý chất thải đúng kỹ thuật cưa xẻ gỗ có khoa học.
  Pallet nhựa có chứa chất DecaBDE chất này sẽ tiếp xúc trực tiếp tới các sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm, rau củ quả…có hại cho người sử dụng và người tiêu dùng sản phẩm.
  Mặc dù, chúng vẫn có những nhược điểm nhưng không ai có thể phủ nhận vai trò to lớn của nó trong việc vận chuyển hàng hóa .Pallet làm cho hàng hóa dễ dàng hơn để di chuyển cùng một lượt.
  Và Pallet có thể nâng được hàng hóa với tải trọng nặng hơn nhiều, và khi chồng lên nhau thì hàng hóa ở bên dưới ít bị hư hỏng.


  Sau mỗi bước phát triển của xã hội, loài người lại không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội hơn so với dòng sản phẩm cũ và pallet nhua chính là một ví dụ tốt nhất cho điều này.

  Pallet nhựa ra đời sau pallet gỗ và nó khắc phục được khá nhiều nhược điểm của pallet gỗ. Nó thường được sản xuất với nguồn nhiên liệu chính là nhựa HDPE mới hoặc PET tái chế, nó có ưu điểm là độ bền cao, tuổi thọ trung bình hơn nhiều lần so với pallet gỗ. Dù bạn vận chuyển hàng hóa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay có những va chạm sảy ra thì pallet nhựa vẫn đảm bảo chắc chắn cho hàng hóa.

  Với pallet nhựa rất dễ để người sử dụng có thể làm vệ sinh, đảm bảo an toàn về mặt sinh học, không sảy ra tình trạng mối mọt tấn công. Các loại pallet sản xuất bằng nhựa HDPE còn có đặc điểm không thấm nước vì vậy nó có thể chống được với các chất độc hại hay axit…

  Tuy nhiên pallet cũng có một số khuyết điểm nhỏ đó là khi sử dụng bị hư hỏng thì rất khó khắc phục được. Những đồ vật, hàng hóa có trọng tải lớn qua quá trình luân chuyển dài pallet sẽ bị biến dạng…Chính vì những lý do này mà người tiêu dùng cần phải đảm bảo việc sử dụng pallet nhựa một cách cẩn thận, không được ném từ trên cao xuống, để chúng va chạm với các đồ vật cứng khác…

  Ngoài ra nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm pallet tốt nhất hay muốn được tư vấn cách sử dụng pallet nhựa thì bạn có thể liên hệ với CƠ SỞ PALLET NHỰA ĐỨC TRỌNG , chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất dành cho bạn.
   
  CƠ SỞ PALLET ĐỨC TRỌNG 
  Địa chỉ : 138/1 Mỹ Phước, Tân Vạn, Kp. 1A, P. An Phú, Tx. Thuận An, BD

  Hotline : 0937 398 988

  Email : palletductrong@gmail.com

  Website : palletductrong.com

  Chia sẻ:
  Copyright © 2018 PALLET ĐỨC TRỌNG.All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd
  Đang online: 15   |   Tổng truy cập: 177152
  Facebook chat